Tin hoạt động của Tổng cục

Chuẩn bị đưa vào hoạt động Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa

- Ngày 6-8, Tổng cục Thủy lợi (Bộ NN&PTNT) làm việc với Sở NN&PTNT Hà Nội về kiểm tra phục vụ công tác nghiệm thu, bàn giao cụm công trình tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa).

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường gửi thư chúc mừng nhân Ngày truyền thống của ngành thủy lợi Việt Nam

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của ngành thủy lợi Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2020), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành Thủy lợi lời chúc mừng tốt đẹp nhất

Hội nghị về dự báo tình hình nguồn nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 24/7/2020, dưới sự chủ trì của Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng cục Thủy lợi đã tổ chức Hội nghị về dự báo tình hình nguồn nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hội nghị về báo cáo chuyển nước, liên kết nguồn nước

Ngày 24/7/2020 dưới sự chủ trì của Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng cục Thủy lợi đã tổ chức Hội nghị để trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến các giải pháp kết nối, liên kết nguồn nước giữa các vùng, miền và lưu vực sông trên phạm vi toàn quốc.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Bắc Trung Bộ lo cả hạn và úng

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường khẳng định vùng Bắc Trung Bộ có đặc thù riêng, do đó phải chủ động cả phương án ứng phó với hạn hán và ngập úng.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường kiểm tra hạn hán, xâm nhập mặn tại Nghệ An

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã kiểm tra thực tế tình hình hạn hán tại Nghệ An, một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề của khu vực Bắc Trung Bộ.

Giải tỏa công trình chiếm đất trạm bơm Hữu Bị

Sau bài viết “Sao cứ để UBND xã Mỹ Trung lộng quyền?” trên NNVN ngày 16/3/2020, các văn bản chỉ đạo của Bộ NN-PTNT, UBND tỉnh Nam Định đã được ban hành để giải quyết.

Hội nghị giao ban các đơn vị quản lý, khai thác công trình thủy lợi trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ngày 10/7/2019, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa, Tổng cục Thủy lợi tổ chức Hội nghị giao ban các đơn vị khai thác công trình thủy lợi do Bộ Nông nghiệp và PTNT quản lý với chuyên đề: “Chính sách giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi - Kết quả triển khai, khó khăn, vướng mắc và kiến nghị”.

Hội nghị công tác quản lý an toàn đập, hồ chứa nước thủy lợi

Hàng loạt hồ đập xuống cấp, thiếu khả năng xả lũ

Có khoảng 1.645 hồ chứa đang xuống cấp và thiếu khả năng xả lũ. Những công trình xuống cấp, hư hỏng, chủ yếu được xây dựng từ những năm 70-80 của thế kỷ trước.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE