Ngày 8/10/2019, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh đã có buổi làm việc và thực địa kiểm tra công tác quản lý, khai thác công trình thủy lợi tỉnh Bắc Ninh. Tiếp và làm việc cùng đoàn có Ông Nguyễn Văn Đại, Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh và Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV KTCTTL của tỉnh.

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh giao nhiệm vụ cho Lãnh đạo Công ty TNHH MTV KTCTTL Nam Đuống
 
Sau buổi làm việc tại Sở, đoàn công tác đã đến thăm một số công trình tiêu biểu như trạm bơm Nhất Trai xây dựng tại huyện Lương Tài do AFD tài trợ và cống tiêu Văn Phạm ra sông Bùi.
 
 
 
Đoàn công tác kiểm tra cống tiêu Văn Phạm, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh 
 
 
Đoàn công tác kiểm tra máy móc, trang thiết bị tại Trạm bơm Nhất Trai
 
 
 
Đoàn công tác kiểm tra máy móc, trang thiết bị tại Trạm bơm Nhất Trai 
 
Qua kiểm tra các hệ thống máy bơm, trang thiết bị và khuôn viên quanh khu vực nhà trạm, Tổng cục trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao về kiến trúc nhà trạm và tiểu cảnh của hệ thống công trình. Tổng cục trưởng cũng nhắc nhở, động viên sự nỗ lực, quyết tâm của các đồng chí cán bộ, công nhân tại đây.
 
 
 
 Chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, công nhân Trạm bơm Nhất Trai 
 
 Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Tổng cục trưởng cũng đề nghị Sở Nông nghiệp và PTNT, Công ty TNHH MTV KT CTTL của địa phương cần tăng cường đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ, công nhân trực tiếp vận hành công trình./.
 

QLCT

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE