Ngày 27/02/2020, tại Tổng cục Thủy lợi, Chi bộ Cục Quản lý công trình thủy lợi long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội Chi bộ điểm trong chuỗi sự kiện Đại hội cấp Chi bộ, hướng đến Đại hội Đảng bộ Tổng cục Thủy lợi nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Về dự đại hội có đồng chí Phạm Văn Đương –Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Bộ, đồng chí Phan Thành Công - Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Đảng ủy, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thủy lợi, cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các Chi ủy thuộc Đảng bộ Tổng cục Thủy lợi và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Cục Quản lý công trình thủy lợi.
 
 
 

Đồng chí Nguyễn Việt Anh – Phó Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Đại hội được tiến hành với tinh thần: “Phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Cục”. Tại đại hội, các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Các báo cáo đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ qua trong từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ cụ thể, tìm ra khuyết điểm còn tồn tại, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hơn với thực tiễn cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ mới; đồng thời xây dựng phương hướng và những giải pháp đột phá, trọng tâm cần tập trung chỉ đạo để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Chi bộ trong thời gian tới.

Sau khi nghe các báo cáo, với tinh thần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy tinh thần dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp những ý kiến vào kết quả cũng như những tồn tại trong quá trình thực hiện nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, làm rõ hơn những giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể trong nhiệm kỳ tới.

 

Đại diện các đơn vị thuộc Cục trình bày tham luận tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017-2020, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cấp trên, Chi bộ đã chỉ đạo toàn thể đảng viên, công chức, người lao động các đơn vị thuộc Cục nỗ lực phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra tại Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 trên nhiều lĩnh vực, như: Công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; Công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; Công tác xây dựng đảng, chính quyền và đoàn thể…

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 về chỉ đạo công tác xây dựng Luật Thủy lợi và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan, xây dựng đề án, kế hoạch… công tác điều hành sản xuất và an toàn công trình thủy lợi; giá sản phẩm dịch vụ thủy lợi; phát triển thủy lợi cơ sở; công tác cán bộ… Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh; phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Đảng ủy, Tổng Cục trưởng TCTL phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – UVBCH Đảng bộ Tổng cục, Bí thư Chi bộ đã phát biểu lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, các ý kiến góp ý tham luận tại đại hội để hoàn thiện các báo cáo tại đại hội và hoàn thiện nội dung Nghị quyết Đại hội, từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, thiết thực và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – UVBCH Đảng bộ Tổng cục, Bí thư Chi bộ phát biểu tiếp thu ý kiến tại đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu các đồng chí vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và thực hiện bầu trực tiếp đồng chí giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ tại Đại hội theo đúng quy định. Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Hồng Khanh giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Việt Anh giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

 

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ đã nhất trí thông qua nội dung Nghị quyết và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022.​

 

Tập thể Cục Quản lý CTTL chụp hình lưu niệm chúc mừng Đại hội thành công

QLCT
 
Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE