Tin tức, Sự kiện

Nâng cao năng lực quản lý để khai thác công trình thủy lợi hiệu quả

Được tỉnh giao quản lý những công trình thủy lợi lớn, Công ty TNHH KTCTTL Bình Định không ngừng nâng cao năng lực quản lý để khai thác công trình đạt hiệu quả cao nhất.

LÀM VIỆC VỚI TỈNH ĐIỆN BIÊN VỀ CÔNG TÁC THỦY LỢI, NƯỚC SẠCH NÔNG THÔN VÀ AN TOÀN ĐẬP, HỒ CHỨA NƯỚC

Ngày 19/9/2020, Tổng cục Thủy lợi tổ chức làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên tại thành phố Điện Biên Phủ về công tác thủy lợi, nước sạch nông thôn và an toàn đập, hồ chứa nước.

Giải cơn khát hạn hán, thúc đẩy tái cơ cấu nông nghiệp Đăk Nông

Những tác động của dự án được đánh giá là tích cực, hiệu quả và phù hợp với chủ trương, định hướng phát triển nông nghiệp, nông thôn của tỉnh Đăk Nông.

'Phủ sóng' nguồn nước sạch đến vùng sâu Kon Tum

Mở rộng các trạm nước sạch tập trung tại Kon Tum đã giúp người dân vùng sâu vùng xa tiếp cận được nguồn nước hợp vệ sinh, từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống.

Lũ đồng bằng sông Cửu Long vẫn ở mức thấp

Lũ đồng bằng sông Cửu Long vẫn đang ở mức thấp trong tháng 9/2020. Đó là thông tin và dự báo từ Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam.

Nâng cao hiệu quả sử dụng nước và năng suất cây trồng tại Lâm Đồng

Sau 5 năm thực hiện dự án, đã góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng nông thôn, hiệu quả sử dụng nước, năng suất cây trồng, trình độ sản xuất,...

Gỡ khó trong quản lý công trình thủy lợi

- Sau 4 năm thực hiện phân cấp quản lý, khai thác công trình thủy lợi tại Hà Nội, bên cạnh một số kết quả tích cực đạt được cũng đã phát sinh không ít khó khăn, bất cập, ảnh hưởng đến công tác phục vụ tưới, tiêu phát triển nông nghiệp. Vì vậy, cần có những điều chỉnh để hoạt động này phù hợp với thực tiễn và hiệu quả hơn.

Tái cơ cấu ngành thủy lợi, đảm bảo an ninh nguồn nước

Hệ thống thủy lợi Việt Nam được đầu tư, xây dựng qua nhiều thời kỳ, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế- xã hội, nhưng vẫn chưa đồng bộ, và đang xuống cấp.

Phát huy hiệu quả nguồn vốn chương trình nước sạch

Phát huy hiệu quả từ chương trình MTQG nước sạch và VSMTNT, tỉnh Thái Nguyên tiếp tục mang lại chất lượng sống tốt hơn cho nhiều người dân trên địa bàn.

Nếu chậm tiến độ Dự án Hồ chứa nước Bản Mồng sẽ gây lãng phí lớn

Thứ trưởng Thường trực Bộ NN-PTNT Hà Công Tuấn yêu cầu Nghệ An, Thanh Hóa phối hợp để sớm hoàn thiện hồ sơ chuyển đổi mục đích sử dụng rừng của dự án Bản Mồng.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE