Tin tức, Sự kiện

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường: Gấp rút lấy nước đổ ải, tiết kiệm tài nguyên

Kiểm tra lấy nước tại một số tỉnh phía Bắc vào sáng 22/1, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT chỉ đạo: “Phải tích cực lấy nước để sản xuất vụ đông xuân, nhưng đồng thời cần tiết kiệm nước để phát điện vào cao điểm mùa khô”.

Các tỉnh phía Bắc gấp rút lấy nước đổ ải vụ đông xuân

Trong ngày 21/1, các công trình thủy lợi cơ bản đủ điều kiện vận hành và đang được các đơn vị quản lý khai thác vận hành tối đa để lấy nước phục vụ sản xuất.

Trên 37% diện tích gieo trồng đã có nước

Chiều 20/1, Tổng cục Thủy lợi đã có báo cáo nhanh công tác lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2029 - 2020 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ.

Đưa nước sạch về tận hộ dân xã Diên Tân, Khánh Hòa

Mong ước được sử nước sạch của người dân xã Diên Tân, Khánh Hòa đã trở thành hiện thực khi một công trình cấp nước được đầu tư và đưa vào sử dụng.

Năm đầu tiên Hà Nội không còn thiếu nước sạch

Năm 2019, Hà Nội đã đưa vào hoạt động nhiều nhà máy nước sạch, đưa công suất lên đến 1.400.000 m3/ngày đêm. Từ đó, đây là năm đầu tiên Hà Nội không còn tình trạng thiếu nước sạch. Không một khu dân cư, nhà cao tầng, hộ dân nào còn thiếu nước như thời gian trước đây…

Nam Định: Khó lấy nước đổ ải do xâm nhập mặn

Theo báo cáo của các Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi thuộc tỉnh Nam Định và công tác kiểm tra, rà soát thực địa của Sở NN-PTNT tỉnh thì tổng diện tích dự kiến sẽ bị khó khăn về nước tưới khoảng 23.980ha.

TCTL công khai số liệu quyết toán ngân sách năm 2019 - vốn đầu tư XDCB theo niên độ năm 2018

Thanh Hóa: Xã hội hóa đầu tư cấp nước sạch khu vực nông thôn

Trên địa bàn tỉnh hiện có 490 công trình cấp nước tập trung; trong đó có 462 công trình cấp nước tập trung tự chảy, 28 công trình cấp nước bằng động lực.

Chuẩn bị lấy nước đợt 1 phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân

Ngày 16/1, Tổng cục Thủy lợi đã có công điện số 72/CĐ-TCTL-QLCT gửi các tỉnh, thành phố khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ về việc chuẩn bị lấy nước đợt 1 phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2019-2020.

Bến Tre: Khẩn cấp ứng phó xâm nhập mặn

Ông Cao Văn Trọng, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre đã ban hành Quyết định số 72/QĐ-UBND về tình huống khẩn cấp do xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh này.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE