Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, sáng 26/01, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Thủy lợi tổ chức gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục Thủy lợi, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh  báo cáo, trao đổi với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, đội ngũ cán bộ hưu trí về kết quả mà ngành Thủy lợi đã đạt được trong năm 2018. Theo ông, những thành công của Ngành trong năm qua, có sự quan tâm, chung sức và những đóng góp về tri thức của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, của cán bộ hưu trí ngành Thủy lợi.


Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh gửi lời tri ân tới các cán bộ hưu trí ngành Thủy lợi

Tổng cục trưởng ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, tinh thần của đội ngũ cán bộ hưu trí và mong muốn đội ngũ cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, hiến kế để Tổng cục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, chỉ đạo, điều hành Ngành. Nhân dịp đón xuân mới Kỷ Hợi, thay mặt toàn thể lãnh đạo, công nhân viên chức Tổng cục Thủy lợi, Tổng cục trưởng gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Nguyên Thứ trưởng, Tổng cục trưởng Đào Xuân Học phát biểu cảm nghĩ


Nguyên Phó Tổng cục trưởng Vũ Văn Thặng chia sẻ cảm xúc


Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh thăm hỏi các cán bộ hưu trí


Các cán bộ hưu trí hàn huyên, chia sẻ nhân buổi gặp mặt


Một trong các tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt do cán bộ, công viên chức của Trung tâm CSKTTL biểu diễn

VPTC

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article