Ngày 20/8/2019, ông Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi và đại diện cơ quan, đơn vị liên quan của Tổng cục đã có buổi làm việc chuyên đề về giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi do Hội Tưới tiêu Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Tham dự buổi làm việc có ông Hoàng Văn Thắng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; Ông Vũ Văn Thặng, Chủ tịch Hội Tưới tiêu Việt Nam; Lãnh đạo Viện Quy hoạch Thủy lợi và các chuyên gia của các Hội, ngành liên quan.


Các đại biểu dự họp đã nghe đại diện của Tổng cục Thủy lợi báo cáo về tình hình thực hiện và định hướng triển khai giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi và hỗ trợ tiền sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi.

Qua các ý kiến thảo luận, Tổng cục Thủy lợi tiếp thu nhiều ý kiến quý báu để giải quyết những vấn đề đang còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức triển khai giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi trên cả nước. Cũng tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hồng Khanh, Cục trưởng Cục Quản lý công trình thủy lợi đã phát biểu và trân trọng cám ơn các ý kiến đóng góp của các chuyên gia ngành Thủy lợi và mong muốn trong thời gian tới, với vai trò của các hội, đặc biệt là tiếng nói và kinh nghiệm của các Hội viên, các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành sẽ có những bước đột phá trong công tác quản lý, khai thác công trình thủy lợi./.

QLCT

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article