Trong chuỗi hoạt động mở rộng quan hệ, chia sẻ và hợp tác với các đối tác nước ngoài, ngày 07/11/2017, Tổng cục Thủy lợi đã tiếp và làm việc với Đoàn đối tác nước của Australia.


Ông Đỗ Văn Thành - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi chủ trì buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Việt Nam có: ông Đỗ Văn Thành, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi, chủ trị; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị thuộc Tổng cục (Vụ Khoa học CN&HTQT, Vụ nguồn nước & NSNT, Cục Quản lý công trình thủy lợi), Viện Khoa học Thủy lợi VN, Ban quản lý Trung ương các dự án thủy lợi.

Về phía Đoàn đối tác nước của Australia có ông Nick Schofild, Giám đốc điều hành của Hiệp hội đối tác nước của Australia và đại diện Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.


Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Đỗ Văn Thành đánh giá cao sự sẵn sàng hợp tác của Đoàn đối tác nước Australia và đề xuất phía bạn trước mắt hỗ trợ Tổng cục dự án kỹ thuật xây dựng giá nước sinh hoạt và nước tưới; dự án thí điểm tính giá nước cho một địa phương cụ thể tại Việt Nam; và hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn xác định phương pháp xây dựng giá sản phẩm, dịch vụ thủy lợi cho các công trình nhỏ lẻ, phân tán cho các đối tượng sử dụng có điều kiện kinh tế khó khăn.

Đoàn đối tác nước Australia ghi nhận và sẽ tiếp tục có buổi làm việc với Tổng cục Thủy lợi sau khi làm việc với Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và Công ty TNHH MTV khai thác CTTL Bắc Hưng Hải./.

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article