Ngày 22/11/2018, dưới sự chủ trì của Phó Tổng cục trưởng Đỗ Văn Thành, Tổng cục Thủy lợi phối hợp với Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam tổ chức lễ công bố Quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể thủy lợi vùng Đông Nam Bộ giai đoạn đến năm 2030 và định hướng đến năm 2050 thích ứng với biến đổi khí hậu nước biển dâng.


Phó Tổng cục trưởng TCTL Đỗ Văn Thành chủ trì Lễ công bố

Tham dự cuộc họp có đại diện các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Thủy lợi và các đơn vị liên quan thuộc các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.

Sau khi công bố quyết định phê duyệt quy hoạch, ông Đỗ Văn Thành đã trao Quyết định và Hồ sơ quy hoạch cho đại diện các tỉnh: Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, thành phố Hồ Chí Minh và Viện Quy hoạch Thủy lợi Miền Nam.


Phó Tổng cục trưởng Đỗ Văn Thành trao Quyết định và Hồ sơ quy hoạch cho đại diện các Tỉnh và Viện QHTLMN

Thay mặt các địa phương tham dự buổi lễ, đại diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh cảm ơn sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với phát triển thủy lợi vùng. Đồng thời cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Thủy lợi trong quá trình thực hiện Quy hoạch.

Mời tải về Quyết định tại đây./.

NN

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article