Tin địa phương

Quản lý, vận hành công trình cấp nước tập trung ở Hà Tĩnh: Bù lỗ vẫn phải làm

Bán nước ở thành thị lời - lỗ dễ hạch toán, nhưng bán nước ở các vùng nông thôn đại đa số là lỗ vốn chứ chẳng mong có lãi.

Quảng Trị: Phổ biến Luật Thủy lợi và các văn bản hướng dẫn thi hành luật

Ngày 31/10, Sở NN-PTNT Quảng Trị tổ chức hội nghị quán triệt, phổ biến Luật Thủy lợi và các văn bản hướng dẫn thi hành luật.

Quảng Nam: Phòng chống thiên tai từ cộng đồng

Là địa phương có hệ thống thủy lợi, hồ chứa lớn lại thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa lũ nên những năm qua, tỉnh Quảng Nam luôn quan tâm hàng đầu đến công tác đảm bảo an toàn, chủ động ứng phó khi có tình huống thiên tai xảy ra.

29 tỷ đồng để sửa chữa cấp bách các hồ đập chưa an toàn

Ngày 24/10, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa giao cơ quan chuyên môn lập kế hoạch sửa chữa cấp bách các công trình hồ chứa, đập thuỷ lợi trên địa bàn với tổng kinh phí 29 tỷ đồng. Đây là nguồn hỗ trợ từ ngân sách dự phòng của Trung ương năm 2018 phân bổ cho Lâm Đồng.

Hiệu quả từ mô hình xã hội hóa nước sạch ở Thái Bình

Gần 100% người dân Thái Bình đã có nước sạch để sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả đường ống đều lắp đặt tới trước cửa nhà dân.

Quảng Ngãi chủ động giảm thiểu thiệt hại mùa mưa bão

Chủ động các biện pháp ứng phó là cách hữu hiệu nhất để đảm bảo an toàn và giảm thiểu thiệt hại cho người dân trong mùa mưa bão.

Phú Yên chủ động gia cố hồ đập trước mùa mưa lũ

Tỉnh Phú Yên đã bố trí ngân sách địa phương để gia cố hồ đập, khắc phục những công trình khẩn cấp, đảm bảo an toàn trước mùa mưa năm nay.

Ninh Thuận: Nhiều phương án sản xuất vụ mùa

Mặc dù trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có mưa, nguồn nước tại hồ Đơn Dương và một số hồ chứa tăng lên cơ bản đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt và chăn nuôi, tuy nhiên nước sản xuất vụ mùa vẫn hết sức khó khăn.

Quảng Nam: Đảm bảo an toàn hồ chứa vùng Vu Gia - Thu Bồn

Tỉnh Quảng Nam đang bước vào mùa mưa bão nên vấn đề quan tâm hiện nay là đảm bảo an toàn hồ đập, ứng phó với những tình huống bất lợi do thiên tai gây ra.

Gần 400 công trình thủy lợi tại Yên Bái được khắc phục sau mưa lũ

Đợt mưa lũ cuối tháng 7 vừa qua đã làm 434/3.200 công trình thủy lợi của tỉnh Yên Bái bị hư hỏng, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE