Dồn sức chuẩn bị ứng phó mưa lũ lớn

Chính quyền, các lực lượng chức năng và người dân các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa… đang dồn sức cho công tác ứng phó áp thấp nhiệt đới và mưa lũ sau áp thấp nhiệt đới.

Bình Thuận thông báo xả lũ, người dân chủ động phòng tránh

Chiều 18/11, ông Vũ Thông Phán, PTGĐ Công ty TNHH MTV KTCTTL tỉnh Bình Thuận đã có thông báo về điều tiết nước qua tràn các hồ chứa trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, La Gi.

138 công trình thủy lợi ở Yên Bái bị tàn phá do mưa lũ

Trận lũ rạng sáng ngày 11/10 xảy ra tại 3 huyện Trạm Tấu, Văn Chấn, Văn Yên và TX.Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái đã khiến 28 người chết và mất tích, 9 người bị thương.

Ninh Thuận: Nhiều hồ chứa phải xả nước

Ông Phạm Ngọt, Phó Giám đốc phụ trách Công ty TNHH MTV KTCTTL Ninh Thuận cho biết, hiện nay Công ty đang quản lý 21 hồ chứa thủy lợi với tổng dung tích thiết kế là 194,49 triệu m3.

An Giang theo dõi chặt chẽ việc xả lũ lấy phù sa

Hai đập Tha La và Trà Sư đưa vào vận hành từ tháng 5/2000. Nhiệm vụ chính là điều tiết lũ từ thượng nguồn Campuchia ra biển Tây, ngăn lũ đổ về phía nam QL91, bảo vệ diện tích lúa hè thu, bảo an toàn sản xuất vụ thu đông (vụ ba).

Bình Định điều tiết nước các hồ chứa lớn chuẩn bị đón lũ

Trong những ngày qua, ngành chức năng ở Bình Định đã tiến hành điều tiết nước tại các hồ chứa lớn để đón lũ.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Cần cải tạo gấp hồ Bút Thiền

Hơn 120 ha đất canh tác nông nghiệp của hai huyện Long Điền và Đất Đỏ (tỉnh BR-VT) nhiều năm qua trong tình trạng thiếu nước trầm trọng, cùng với khoảng trên 1.000 ha rừng phòng hộ cũng đang phải đối mặt với nguy cơ cháy giữa mùa mưa.

Nghệ An khắc phục các công trình thủy lợi bị hư hỏng do cơn bão số 10

Ước tính thiệt hại các công trình thuỷ lợi của Nghệ An trong cơn bão số 10 là khoảng 518 tỷ đồng. Hiện các địa phương đang tập trung khắc phục hậu quả.

Ninh Thuận chủ động gia cố công trình thủy lợi

Yên Bái: Khắc phục các công trình thủy lợi sau bão lũ

Tỉnh Yên Bái bị ảnh hưởng nặng nề bởi những trận bão lũ, tính đến 5/9 có 210 công trình thủy lợi bị tàn phá, nhiều công trình bị phá hủy hoàn toàn. Để đảm bảo SX, các Cty thủy nông đã huy động toàn bộ lực lượng để khắc phục…
123...Trang cuối