Sáng 20/12, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải dự lễ cắt băng khánh thành công trình lắp đặt mạng lưới đường ống nước sạch cho khối phố Xuân Thủy 1 và 2, thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh).

 

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cắt băng khánh thành công trình
 

Để giúp 145 hộ dân với hơn 700 nhân khẩu ở khối phố Xuân Thủy 1 và Xuân Thủy 2 (thị trấn Nghèn) - là nơi xa trung tâm nguồn nước sạch.

Tháng 10/2019, nhãn hàng bia Huda (Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam) đã triển khai chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” hỗ trợ xây dựng công trình lắp đặt mạng lưới đường ống nước sạch cho các hộ dân.


Công trình lắp đặt mạng lưới đường ống đáp ứng lòng mong mỏi được sử dụng nước sạch của người dân ở 2 khối phố Xuân Thủy 1 và 2

Công trình có tổng đầu tư hơn 1,3 tỷ đồng, đã tiến hành xây dựng gần 6.700m đường ống có đường kính từ D40- D90; xây dựng các chụp van chặn, hố van đồng hồ tổng…

Đến nay công trình đã cơ bản hoàn thành các hạng mục bao gồm đường ống cấp 1 và cấp 2 đến tận các hộ dân theo cam kết.


Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn Nguyễn Thái Dương: Đây là công trình an sinh xã hội đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của người dân. Mong muốn thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục có sự đồng hành, giúp đỡ người dân trên địa bàn.

Đây cũng là một trong những công trình có ý nghĩa góp phần xây dựng đô thị Nghèn đạt đô thị loại 4 vào cuối năm nay.

Nguồn: baohatinh.vn

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE