Tin địa phương

Thủy điện lớn nhất Quảng Trị xả lũ, nguy cơ ngập lụt diện rộng

Thủy điện Quảng Trị xả lũ từ 15h chiều 28/10, trong khi đó theo dự báo sẽ có đợt mưa lớn trên diện rộng ở địa phương này do ảnh hưởng của bão số 9.

Phú Yên - Khẩn trương triển khai phương án, chủ động ứng phó bão số 9

Ngày 26/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường cùng chủ trì hội nghị trực tuyến ứng phó bão Molave (bão số 9). Tham dự có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và các điểm cầu ở các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung.

Hồ chứa ở Nam Trung bộ vẫn đang 'đói' nước

Trong khi các tỉnh Bắc Trung bộ mưa lũ dồn dập thì ở các tỉnh Nam Trung bộ mưa chẳng bao nhiêu, các hồ chứa vẫn đang “đói” nước.

Phú Yên- Sẵn sàng phương án ứng phó với mưa bão

Chiều 20/10, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đi kiểm tra thực địa một số công trình thủy lợi đang xây dựng, hồ chứa thủy điện trên địa bàn tỉnh. Qua đó đôn đốc đẩy nhanh tiến độ các công trình đang thi công và kiểm tra an toàn hồ đập trước mùa mưa bão năm nay.

Mở rộng mạng lưới nước sạch ở nông thôn Yên Bái

Quyết định 62/2004/QĐ-TTg và Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn đã và đang hoàn chỉnh mạng lưới nước sạch đến từng hộ gia đình ở Yên Bái…

Nghệ An - Cùng nông dân làm thủy lợi

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tác nghiệp của phóng viên Anh Tuấn – Phan Hiền, Trung tâm VHTT&TT Yên Thành tại buổi ra quân làm thủy lợi của nhân dân 10 xóm trên địa bàn xã Liên Thành năm 2020.

Phú Yên - Đảm bảo an toàn các công trình mùa mưa bão

Mùa mưa bão đã gần kề, các ngành chức năng, địa phương đang triển khai nhiều biện pháp để kịp thời ứng phó, đảm bảo an toàn các công trình, khu dân cư trên địa bàn tỉnh.

Hồ Bản Lải - 'lá chắn' giảm lũ về đích vượt tiến độ

Hồ chứa nước Bản Lải (Lạng Sơn) là một trong những công trình trọng điểm, là dự án chất lượng cao của Bộ NN&PTNT khi hoàn thành vượt tiến độ trước 8 tháng. Đây là công trình cắt giảm lũ cho thành phố Lạng Sơn và phụ cận, cấp nước tưới cho trên 2.000 ha. Công trình cũng tạo nguồn cấp nước sinh hoạt cho trên 122.000 người và cấp nước cho công nghiệp quy mô 35.470 m3/ngày đêm, kết hợp nuôi trồng thủy sản và phát điện.

An Giang: Triển khai phương án ứng phó với hạn hán, xâm nhập mặn cho mùa khô

- Để ứng phó nguy cơ hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn trong mùa khô, UBND tỉnh An Giang yêu cầu địa phương thường xuyên kiểm tra các công trình thủy lợi đảm bảo đủ điều kiện, vận hành tốt, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình thủy lợi để phục vụ công tác chống hạn, xâm nhập mặn năm 2021.

Xây hồ trữ nước cho người dân vùng rẻo cao Sìn Hồ

Có nước sạch, những hộ dân sinh sống ở độ cao trên 1.600m tại Sìn Hồ (Lai Châu) như giải tỏa được nhiều vấn đề bức xúc lâu nay.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE