Tin địa phương

Phú Yên chủ động gia cố hồ đập trước mùa mưa lũ

Tỉnh Phú Yên đã bố trí ngân sách địa phương để gia cố hồ đập, khắc phục những công trình khẩn cấp, đảm bảo an toàn trước mùa mưa năm nay.

Ninh Thuận: Nhiều phương án sản xuất vụ mùa

Mặc dù trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã có mưa, nguồn nước tại hồ Đơn Dương và một số hồ chứa tăng lên cơ bản đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt và chăn nuôi, tuy nhiên nước sản xuất vụ mùa vẫn hết sức khó khăn.

Quảng Nam: Đảm bảo an toàn hồ chứa vùng Vu Gia - Thu Bồn

Tỉnh Quảng Nam đang bước vào mùa mưa bão nên vấn đề quan tâm hiện nay là đảm bảo an toàn hồ đập, ứng phó với những tình huống bất lợi do thiên tai gây ra.

Gần 400 công trình thủy lợi tại Yên Bái được khắc phục sau mưa lũ

Đợt mưa lũ cuối tháng 7 vừa qua đã làm 434/3.200 công trình thủy lợi của tỉnh Yên Bái bị hư hỏng, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.

Lào Cai: Nước sạch sắp về với người dân Đồng Tuyển

Ngày 6/8, ông Tô Ngọc Liễn, Phó Chủ tịch UBND TP Lào Cai (Lào Cai) cho biết, công trình nước sạch tại xã NTM Đồng Tuyển vừa hoàn thành, chuẩn bị cấp nước cho người dân.

Đa số hồ chứa ở Thừa Thiên Huế chưa xây dựng phương án ứng phó khẩn cấp khi vỡ đập

Giám sát an toàn hồ chứa nước ở Quảng Ngãi

Trước mùa mưa bão, Quảng Ngãi đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, chỉ đạo các địa phương, đơn vị chú trọng công tác an toàn đập và hồ chứa nước trên địa bàn.

Nước sông Bùi đã rút, không có tuyến đê nào bị vỡ

Đến sáng 1/8, nước trên sông Bùi đã rút, nhưng vẫn trên báo động 3 (7,28 m/7). Hệ thống đê đã được bảo đảm an toàn, không có tuyến đê nào bị vỡ.

Hà Nội: Mực nước 4 hồ thủy lợi lớn vượt ngưỡng, ngập úng vẫn diễn ra tại nhiều nơi

Thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn TP. Hà Nội, đến nay, nước sông Bùi, sông Tích, sông Nhuệ đã giảm, nhưng vẫn trên mức báo động 2 – 3. Nước sông rút chậm khiến 4 hồ thủy lợi lớn tại Hà Nội vẫn vượt ngưỡng và tình trạng ngập úng vẫn diễn ra nghiêm trọng tại nhiều nơi.

Nghệ An: Hồ Vực Mấu xả tràn trước dự báo sắp có mưa to

Để chủ động ứng phó với mưa lũ, Xí nghiệp Thủy lợi Hoàng Mai đang tiến hành xả tràn Hồ Vực Mấu theo đúng quy trình.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE