Tin địa phương

Nước sạch về vùng cao Đà Bắc

Sung sướng là cảm giác của hàng nghìn hộ dân đang sinh sống ở 3 xã Tu Lý, Hào Lý, Hiền Lương (huyện Đà Bắc, Hòa Bình) khi có công trình nước sạch tập trung đi vào hoạt động...

Yêu cầu năng lực khai thác trạm bơm điện cố định

Theo Luật Thủy lợi năm 2017, tùy từng loại trạm bơm điện khác nhau sẽ yêu cầu năng lực tối thiểu đối với tổ chức, cá nhân khai thác khác nhau.

Bắc Kạn: Sẽ xã hội hóa công tác nước sạch

Bằng các nguồn vốn thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, tỉnh Bắc Kạn đã xây dựng được 642 công trình cấp nước tập trung.

96% người dân Phú Thọ được sử dụng nước sạch

Hiện toàn tỉnh Phú Thọ có 131 công trình cấp nước sinh hoạt nông thôn.

Thủy lợi Ngòi Là đảm bảo ruộng đồng đủ nước

Hồ Ngòi Là là công trình thủy lợi lớn nhất tỉnh Tuyên Quang. Hơn 40 năm đi vào hoạt động, công trình chưa một lần khiến nông dân vùng hạ lưu lỡ thời vụ.

Tuyên Quang: Hơn 86% hộ dân được sử dụng nước hợp vệ sinh

Tỉnh Tuyên Quang hiện có 382 công trình cấp nước sinh hoạt hoạt động hiệu quả. Tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh của địa phương này đã chiếm 86,5%.

Gia Lai: Không để ngập lụt vùng hạ du

“Gia Lai đang quyết liệt giám sát, kiểm tra an toàn các công trình thủy lợi nhằm kịp thời ứng phó với bão số 6 cũng như tình hình sau bão”, đó là đánh giá của ông Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi khi đi kiểm tra thực tế tại các hồ đập trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Thanh Hóa: Quan tâm đầu tư xây dựng các công trình hồ đập khu vực miền núi

Những năm qua, được sự quan tâm, đầu tư của Trung ương, của tỉnh, hệ thống công trình hồ đập, kênh mương trên địa bàn các huyện miền núi xứ Thanh từng bước được xây dựng, nâng cấp, góp phần nâng cao năng lực phòng chống, giảm thiểu hậu quả thiên tai, từng bước xoá dần các trọng điểm phòng, chống lụt, bão xung yếu; phục vụ hiệu quả cho sản xuất nông nghiệp.

Tây Ninh: Đầu tư gần 160 tỷ đồng nâng cấp, sửa chữa các công trình đầu mối hồ Dầu Tiếng

Thái Nguyên: 93% số dân nông thôn được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh

123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE