Tin tổng hợp

Lũ đầu vụ ít có khả năng ảnh hưởng tới vụ Hè Thu và Thu Đông

Dự báo cuối tháng 7, mực nước lũ đầu vụ ở Đồng bằng sông Cửu Long không cao, nên lúa Hè Thu và Thu Đông ít có khả năng bị ảnh hưởng.

Đề xuất xây dựng đập thủy lợi thủy điện 6.000 tỷ đồng tại Thanh Hóa

Thanh Hóa đề xuất nghiên cứu đầu tư xây dựng đập thủy lợi thủy điện Cẩm Hoàng (thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy), phục vụ tưới cho 30.287 ha, kinh phí đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng.

Vi phạm công trình thủy lợi hồ chứa nước Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc

Chú trọng an ninh nguồn nước và bảo đảm an toàn hồ đập

An ninh nguồn nước, quản lý an toàn hồ đập, kiểm soát, phòng chống ô nhiễm… là những nội dung trọng tâm của Đoàn công tác Quốc hội tại Nghệ An.

Dấu ấn các công trình thủy lợi ngăn mặn

Việc đưa vào vận hành hàng loạt công trình ngăn mặn đã giúp giảm thiểu thiệt hại do hạn mặn lịch sử cho các tỉnh ĐBSCL, nhất là thắng lợi vụ đông xuân.

Đồng bằng sông Cửu Long chống hạn, mặn thành công

Theo đánh giá của Bộ NN&PTNT, công tác phòng chống xâm nhập mặn năm 2020 đã đạt được những hiệu quả như mong đợi bởi mùa khô năm nay được xem là khốc liệt.

Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi xung đột Luật Thủy lợi

Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) có nội dung gây xung đột với Luật Thủy lợi và Luật Tài nguyên nước hiện hành.

Rà soát, đảm bảo an toàn hồ chứa trước mùa mưa bão

Chuẩn bị ứng phó trước mùa mưa bão năm 2020, tỉnh Bình Thuận đang thực hiện nhiều giải pháp, phương án để đảm bảo an toàn các hồ chứa, đập nước và an toàn vùng hạ du đập của các hồ chứa nước.

Độ mặn trên hệ thống thủy lợi An Trạch ở mức thấp

Đây là nhận định của Viện Khoa học Thủy lợi miền Trung và Tây Nguyên tại bản tin dự báo chất lượng nước ngày 11/6.

Bình Thuận xin chuyển đổi 5 dự án liên quan rừng tự nhiên

Trong đó có 3 công trình thủy lợi cấp bách: Kênh tiếp nước Suối Măng – Cây Cà; Kênh tiếp nước Sông Móng – Hàm Cần; Dự án nâng cấp sửa chữa hồ Sông Quao.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE