Theo quy chế phối hợp, Báo NNVN và Tổng cục Thuỷ lợi (Bộ NN-PTNT) sẽ thiết lập kênh thông tin hai chiều, chủ động trao đổi, cung cấp các thông tin, vấn đề thời sự của ngành trên Báo NNVN.


Ông Nguyễn Mạnh Thường (bìa trái) và Ông Nguyễn Văn Tỉnh đại diện hai cơ quan ký kết quy chế phối hợp trong hoạt động thông tin tuyên truyền

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi Nguyễn Văn Tỉnh cho biết: Trong thời gian qua, công tác thông tin, truyền thông đã góp phần nâng cao hiểu biết của người dân, đặc biệt là tầng lớp nông dân về lĩnh vực Thuỷ lợi, nước sạch nông thôn.

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu, thiên tai xảy ra bất thường, các vấn đề bảo vệ công trình thuỷ lợi, nâng cao hiệu quả vận hành công trình, an toàn hồ đập, xử lý vi phạm công trình rất cần được quan tâm đặc biệt.


Ông Nguyễn Văn Tỉnh – Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi phát biểu

Tổng cục Thuỷ lợi mong rằng, Báo NNVN sẽ sát cánh cùng Tổng cục nói riêng và Bộ NN-PTNT nói chung, tăng cường thông tin về sự chỉ đạo điều hành của Bộ NN-PTNT, của Tổng cục kịp thời đến đông đảo người dân. Trước mắt là phổ biến các quy định của Luật Thuỷ lợi và các thông tư, nghị định hướng dẫn.


Tổng Biên tập Báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường chia sẻ...

Tổng Biên tập Báo NNVN Nguyễn Mạnh Thường chia sẻ: Báo NNVN là cơ quan tuyên truyền trực thuộc Bộ NN-PTNT, phục vụ nhiệm vụ chính trị trên mặt trận văn hóa, tư tưởng. Chúng tôi xác định công tác thuỷ lợi là một trong những lĩnh vực rất quan trọng. Bên cạnh đó, trong quá trình sáng tạo tác phẩm báo chí, chúng tôi rất mong được cộng tác với đội ngũ, cán bộ, công nhân viên trao đổi những thông tin chuyên ngành, bám sát các vấn đề cấp bách trong giai đoạn hiện nay, nhất là các hoạt động tiêu úng, phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn.

MINH PHÚC

Nguồn: nongnghiep.vn

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE