Tin tổng hợp

Bộ trưởng Trưởng ban Nguyễn Xuân Cường chủ trì cuộc họp ứng phó với bão số 3

Sáng ngày 18/7, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã tổ chức cuộc họp ứng phó với cơn bão số 3 do Bộ trưởng Trưởng ban Nguyễn Xuân Cường chủ trì. Tham dự cuộc họp có đại diện các cơ quan, Bộ ngành: Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, Bộ Nông nghiệp và PTNT (Tổng cục Thủy sản, Tổng cục Thủy lợi, Tổng cục Phòng chống thiên tai, Cục trồng trọt), Bộ Ngoại giao, Bộ Công thương, Tập đoàn điện lực Việt Nam.

ATNĐ và bão số 3 diễn biến rất nhanh và phức tạp

Ngày 17/7, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã tổ chức cuộc họp giao ban để chủ động ứng phó với diễn biến thời tiết nguy hiểm.

Kênh thủy lợi qua 3 tỉnh phía Bắc ‘thoi thóp’ vì mạnh ai nấy xả thải

Lãnh đạo Tổng cục Thủy lợi nhấn mạnh về việc kênh Bắc Hưng Hải đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng với những hiểm họa khó lường nếu như không sớm được khắc phục các vi phạm xảy ra liên tục.

Lúa miền Trung 'ngắc ngoải' sau đợt nắng nóng khủng khiếp

Đợt nắng nóng gay gắt kéo dài từ ngày 30/6 đến ngày 7/7 đã khiến hàng nghìn ha lúa mùa mới gieo cấy tại các tỉnh miền Bắc có nguy cơ bị chết và bị hạn. Đặc biệt với khu vực Bắc Trung Bộ, tình hình mưa trong thời gian tới được dự báo sẽ không đủ “giải khát” cho khu vực này.

Hỗ trợ tiền sử dụng sản phẩm, dịch vụ công ích thủy lợi

Thủy lợi lưu vực Vu Gia – Thu Bồn đáp ứng đủ nước tưới

Các hồ chứa trên lưu vực Vu Gia – Thu Bồn dự báo từ ngày 1 - 31/7 đều có khả năng đáp ứng đủ nguồn nước cho sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp vụ Hè Thu 2018.

Thủy lợi Bản Mồng 'chạy đua' với lũ

Dự án Thủy lợi Bản Mồng do BQL đầu tư và xây dựng thủy lợi 4 làm chủ đầu tư là công trình trọng tâm của Bộ NN-PTNT nằm ở huyện miền núi Quỳ Hợp (Nghệ An) có tổng số vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Ngày 1/7, Luật Thủy lợi có hiệu lực thi hành

Chiều 28/6, Tổng cục Thủy lợi (Bộ NN-PTNT) đã tổ chức gặp gỡ các cơ quan báo chí để cung cấp thêm thông tin về một số nội dung quan trọng với mong muốn Luật sớm đi vào cuộc sống và nhận được sự đồng thuận, chấp hành pháp luật của nhân dân và toàn xã hội.

Phó Thủ tướng: Ưu tiên toàn lực tìm kiếm người mất tích, ổn định đời sống người dân

Trực tiếp chứng kiến những thiệt hại rất lớn về người và tài sản do cơn lũ dữ gây ra tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu chính quyền địa phương, các Bộ, ngành Trung ương ưu tiên toàn lực sớm tìm kiếm người mất tích, đồng thời chăm lo, đảm bảo đời sống cho người dân chịu ảnh hưởng.

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền núi và trung du Bắc Bộ

Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc tập trung tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền núi và trung du Bắc Bộ.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE