Sáng 14/8, Tổng cục Thủy lợi tổ chức lễ đóng thầu và mở thầu Gói thầu Tư vấn lập quy hoạch thủy lợi vùng Đồng bằng Sông Cửu Long giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.


Quang cảnh buổi lễ


Đại diện các nhà thầu tham dự buổi lễ

Đúng 09 giờ, đại diện Chủ đầu tư – Tổng cục Thủy lợi: Ông Hữu Phú, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng tuyên bố đóng thầu gói thầu Tư vấn lập quy hoạch thủy lợi vùng ĐBSCL giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đồng thời mời đại diện các nhà thầu nộp HSDT đúng quy định lên kiểm tra niêm phong và ký vào biên bản kiểm tra niêm phong.


Đại diện Chủ đầu tư, Bên mời thầu và các nhà thầu kiểm tra niêm phong của HSDT

Vào lúc 10 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Hữu Phú nêu cơ sở pháp lý và tuyên bố mở thầu và thực hiện các thủ tục theo quy định.


Đại diện chủ đầu tư - Ông Nguyễn Hữu Phú, Phó CVP phụ trách VPTCTL tuyên bố mở thầu

Đại diện Bên mời thầu - ông Nguyễn Hữu Phú ký vào bản gốc các HSDT

Kết thúc buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Phú đại diện Chủ đầu tư gửi lời cảm ơn đến các nhà thầu đã tham gia buổi lễ, đồng thời cam kết một lần nữa về tính minh bạch, công khai, công bằng trong quá trình chấm thầu để chọn được nhà thầu xứng đáng nhất và mong muốn sẽ được hợp tác với các nhà thầu trong các gói thầu tiếp theo.

Đúng 11 giờ ngày 14/8/2018, lễ mở thầu kết thúc. Lễ mở thầu diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của pháp luật trước sự chứng kiến của Tổ Chuyên gia đấu thầu, đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số đơn vị của Tổng cục Thủy lợi cùng toàn thể các nhà thầu./.

VPTC

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE