Ngày 26/10/2020, Ông Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi đã chủ trì chương trình phát động ủng hộ đồng bào các khu vực bị ngập lụt ở miền Trung do ảnh hưởng bởi mưa lũ kéo dài, gây hậu quả nặng nề.

      Từ ngày 6/10/2020 đến nay, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông, vùng hội tụ nhiệt đới trên khu vực miền Trung kết hợp với khối không khí lạnh, khu vực miền Trung có mưa lớn kéo dài gây ngập úng, sạt lở đất và lũ lớn. Mưa lớn liên tục khiến mực nước trên các sông lên nhanh; lũ lụt diện rộng xảy ra ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi, mực nước các sông đều đạt mức báo động 2, 3, thậm chí trên báo động 3 gây ngập sâu, khiến cho cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Ngay cả khi nước rút, thì lương thực, nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn cho người dân ở khu vực này sẽ là những vấn đề cấp bách được giải quyết.

 
 
TCT. Nguyễn Văn Tỉnh, Tổng cục trưởng  chủ trì chương trình phát động ủng hộ 
 
 
 
 
  
  
 
 
 

      Trước những thách thức và nhu cầu cứu trợ khẩn cấp, phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”, ngày 26/10/2020, Tổng cục Thủy lợi đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào lũ, lụt Miền Trung với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục./.

VPTC

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE