Chiều ngày 23/10/2017, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Thành, Vụ trưởng Vụ Nguồn nước và Nước sạch nông thôn và ông Đồng Văn Tự, Vụ trưởng Vụ An toàn đập, giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi.

Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng chủ trì buổi lễ

Tới dự và chủ trì buổi lễ có Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng, cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Tổng cục Thủy lợi.

Ngày 17/10/2017, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đã ký quyết định số 4166/QĐ-BNN-TCCB và 4168/QĐ-BNN-TCCB bổ nhiệm có thời hạn ông Đỗ Văn Thành, Vụ trưởng Vụ Nguồn nước & Nước sạch nông thôn và ông Đồng Văn Tự, Vụ trưởng Vụ An toàn đập, giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi; Các Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và được ông Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đọc công bố ngay tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Minh Nhạn, Vụ trưởng Vụ TCCB công bố 02 Quyết định bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai tân Phó Tổng cục trưởng đã trân trọng cảm ơn tập thể Ban cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Bộ NN&PTNT, đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho các ông trên cương vị mới; trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng và Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh đã dìu dắt, giúp đỡ và chỉ đạo công tác trong thời gian qua.

Đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Tổng cục Thủy lợi thực hiện tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao. Cũng nhân dịp này các ông mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục; sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các đơn vị thuộc Bộ trong thời gian tới.

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao quyết định, thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thủy lợi, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh trân trọng cảm ơn Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ rất quan tâm đến lĩnh vực thủy lợi và bổ nhiệm hai Phó Tổng cục trưởng.

Tổng cục trưởng tin tưởng, trên cương vị được giao, ông Đỗ Văn Thành và ông Đồng Văn Tự sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, đoàn kết nội bộ cùng tập thể Tổng cục Thủy lợi thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE