Ngày 17/4, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp đã đến thăm và làm việc về công tác thủy lợi, nước sạch nông thôn với Tổng cục Thủy lợi. Tiếp và làm việc với Thứ trưởng có Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của Tổng cục.


Quang cảnh buổi làm việc

Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Đỗ Văn Thành báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ thủy lợi trong thời gian qua, những khó khăn tồn tại và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 của Tổng cục Thủy lợi. Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phát biểu làm rõ hơn những yêu cầu, nhiệm vụ đối với từng lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Tổng cục.


Phó Tổng cục trưởng Đỗ Văn Thành báo cáo Thứ trưởng

 

 Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp phát biểu chỉ đạo

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động và những kết quả của Tổng cục đã đạt được trong thời gian qua, nhất là từ khi Tổng cục Thủy lợi chính thức đi vào hoạt động. Đồng thời, đề nghị Tổng cục tiếp tục phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tích cực, chủ động tổ chức triển khai các cơ chế, chính sách theo quy định của Luật Thủy lợi đặc biệt là vấn đề giá dịch vụ thủy lợi, tổ chức thủy lợi cơ sở, công tác nước sạch nông thôn; chú trọng kết quả đầu ra của các Đề án mà Tổng cục đang xây dựng; tăng cường ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới cho công tác xây dựng, quản lý, vận hành các công trình thủy lợi./.

VPTC

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE