Nhân dịp đón Xuân mới Canh Tý 2020, sáng 14/01, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Thủy lợi tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Tổng cục Thủy lợi qua các thời kỳ. Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục; các đồng chí nguyên lãnh đạo, các cán bộ hưu trí của Tổng cục và một số cán bộ hưu trí trong ngành Thủy lợi.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt
 

Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh báo cáo kết quả mà ngành Thủy lợi đã đạt được trong thời gian qua và năm 2019. 

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh gửi lời tri ân tới các cán bộ hưu trí ngành Thủy lợi
 

Tổng cục trưởng nhấn mạnh: Để có được những thành tích đáng tự hào trên chặng đường đã qua của ngành Thủy lợi, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đi trước.

Nhân dịp Xuân mới Canh Tý 2020, thay mặt toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cán bộ hưu trí, những người đã tận tâm, tận lực cống hiến trí tuệ, công sức to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủy lợi và mong muốn cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm để Tổng cục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển của Ngành. Kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: 
 
 
 

Nguyên Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hoàng Văn Thắng đánh giá cao những kết quả Tổng cục Thủy lợi đạt được trong những năm qua


Ông Nguyễn Đình Ninh, nguyên Phó Cục trưởng Cục Thủy lợi phát biểu chúc mừng thành tích đạt được của Tổng cục

 

Ông Nguyễn Ty Niên, nguyên Cục trưởng Cục Phòng chống lụt bão và Quản lý đê điều chúc mừng những thành tích đạt được, mong muốn Ngành Thủy lợi tiếp tục kế thừa và phát triển.

 

Ông Lê Mạnh Hùng, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy lợi: “cần quan tâm hơn nữa tới công tác thủy lợi Đồng bằng sông Cửu long”

 

Một trong các tiết mục văn nghệ của Trung tâm CSKTTL 
 
VPTC 
 
 
Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE