Tin cái cách hành chính

Khai thác tài nguyên mạng triển khai dịch vụ công lĩnh vực thủy lợi

Tất cả văn bản đến Tổng cục được chuyển xử lý trên môi trường mạng, không chuyển văn bản giấy; 70% văn bản đi của Tổng cục được phát hành điện tử.

Bộ NN-PTNT thí điểm khảo sát trực tuyến sự hài lòng với dịch vụ công trực tuyến

Ngày 24/9, thừa lệnh Bộ trưởng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Ngô Hồng Giang ký văn bản triển khai thí điểm khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với chất lượng dịch vụ công trực tuyến của Bộ NN-PTNT.

Chính phủ điện tử: Đừng để “tử” là... bó tay, chết ngắc!

Nghe đại diện các Bộ, ngành trình bày nhiều vấn đề vướng mắc, khó khăn khi triển khai các phần việc để xây dựng Chính phủ điện tử như việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến, sử dụng chữ ký điện tử, gửi nhận văn bản liên thông…, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Cao Lục không khỏi lo lắng.

Bộ NN&PTNT triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về cải cách hành chính 6 tháng cuối năm

Ngày 26/7/2019, tại Hải Phòng, Thứ trưởng Thường trực Hà Công Tuấn đã chủ trì Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về CCHC của Bộ. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị hành chính thuộc Bộ.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các Bộ, ngành, địa phương

Để có cơ sở đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác CCHC năm 2019 của Ban Chỉ đạo này tại các Bộ, ngành và địa phương.

Xử lý văn bản trái luật, ‘cài cắm’: 5 yêu cầu của Thủ tướng

Thực tiễn chỉ đạo, điều hành trong hơn nửa nhiệm kỳ vừa qua cho thấy Chính phủ, Thủ tướng không những đã chỉ đạo hết sức quyết liệt, rốt ráo về công tác xây dựng thể chế nói chung mà còn trực tiếp xử lý nhiều vấn đề cụ thể trước những yêu cầu, đòi hỏi của cuộc sống.

Bộ NNPTNT công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực thủy lợi

Thực hiện cải cách hành chính thì tư tưởng phải thay đổi

Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường tại Hội nghị xây dựng Chính phủ điện tử gắn với cải cách hành chính (CCHC) và đổi mới công tác kiểm tra chuyên ngành của Bộ tổ chức ngày 14/11.

Tạo biến chuyển về chất trong xây dựng Chính phủ điện tử

Hôm nay (14/11/2018), Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị xây dựng Chính phủ điện tử gắn với cải cách hành chính và đổi mới công tác kiểm tra chuyên ngành của Bộ nhằm đánh quá kết quả triển khai và định hướng chỉ đạo trong thời gian tới.

Công khai quyết toán ngân sách năm 2017

12
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE