Tin tức, Sự kiện

Báo cáo Quy hoạch phòng chống thiên tai và thuỷ lợi thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050

Bình Định không ngừng mở rộng hệ thống cấp nước sạch nông thôn

Những năm qua, Bình Định không ngừng mở rộng hệ thống cấp nước của các công trình cấp nước tập trung nhằm đáp ứng yêu cầu về nước sạch của người dân vùng nông thôn.

Câu chuyện Nghị quyết 120: Tháo gỡ nút thắt giao thông từ nhà ra ruộng

TS.Dương Văn Ni, giảng viên Trường ĐH Cần Thơ cho rằng thiết kế nông nghiệp ở ĐBSCL bên cạnh những vấn đề quy hoạch vĩ mô, cần nhìn thấu đáo các khó khăn nông hộ

Báo cáo triển khai xây dựng Đề án An ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ thị bảo đảm an toàn công trình thủy lợi mùa mưa, lũ

Ngày 11/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh- Lữ Quang Ngời chỉ thị về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn công trình thủy lợi, công trình đê điều trong mùa mưa, lũ năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Gian nan mang nước sạch đến với đồng bào vùng cao

Để tìm được nguồn nước sạch cho bà con vùng cao, cán bộ Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường tỉnh Tuyên Quang gặp không ít gian nan.

Người dân nông thôn Đăk Lăk không lo thiếu nước sạch

Những năm 1990, người dân nông thôn Đăk Lăk được sử dụng nước hợp vệ sinh có tỉ lệ rất thấp, nhưng đến hết năm 2020, tỷ lệ này đã đạt 95%.

Để người dân nông thôn tỉnh Yên Bái có nước sạch

Người dân nông thôn tỉnh Yên Bái hiện có 659.774 người, chiếm 80,16% dân số toàn tỉnh. Để người dân nông thôn có nước sinh hoạt hợp vệ sinh phải huy động mọi nguồn lực.

Khánh Hòa - Chuẩn bị xây nhà máy nước Sơn Thạnh

Để sớm giải quyết nhu cầu bức thiết về nước sạch cho người dân, ngày 5-5, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chủ trương đầu tư dự án Nhà máy nước Sơn Thạnh, địa điểm tại xã Diên Thọ (huyện Diên Khánh) với tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng.

Ninh Thuận: Nhiều phương án sản xuất vụ hè thu

Căn cứ tình hình thời tiết, tỉnh Ninh Thuận có phương án sản xuất vụ hè thu linh hoạt, hiệu quả, tổ chức điều tiết nước hợp lý, tiết kiệm, phù hợp từng xứ đồng.
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE