Tin tổng hợp

Câu chuyện Nghị quyết 120: Tháo gỡ nút thắt giao thông từ nhà ra ruộng

TS.Dương Văn Ni, giảng viên Trường ĐH Cần Thơ cho rằng thiết kế nông nghiệp ở ĐBSCL bên cạnh những vấn đề quy hoạch vĩ mô, cần nhìn thấu đáo các khó khăn nông hộ

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ thị bảo đảm an toàn công trình thủy lợi mùa mưa, lũ

Ngày 11/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh- Lữ Quang Ngời chỉ thị về việc tăng cường công tác bảo đảm an toàn công trình thủy lợi, công trình đê điều trong mùa mưa, lũ năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Gian nan mang nước sạch đến với đồng bào vùng cao

Để tìm được nguồn nước sạch cho bà con vùng cao, cán bộ Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường tỉnh Tuyên Quang gặp không ít gian nan.

Để người dân nông thôn tỉnh Yên Bái có nước sạch

Người dân nông thôn tỉnh Yên Bái hiện có 659.774 người, chiếm 80,16% dân số toàn tỉnh. Để người dân nông thôn có nước sinh hoạt hợp vệ sinh phải huy động mọi nguồn lực.

Kiểm tra an toàn hồ, đập của các nhà máy thủy điện trước mùa mưa lũ

UBND tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra việc thực hiện công tác phòng, chống thiên tai trước mùa mưa, lũ năm 2021.

Ngóng chờ 'siêu công trình thủy lợi'

Cống Cái Lớn - Cái Bé đi vào vận hành sẽ mang lại cuộc sống mới cho người dân vùng hưởng lợi, sản xuất hiệu quả hơn khi nguồn nước được kiểm soát.

Nước sạch và vệ sinh mang lại cuộc sống, sức khỏe con người

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Công văn số 1847/BTNMT-TĐKTTT gửi các đơn vị trực thuộc về việc hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2021.

Hiệu quả chương trình nước sạch nông thôn

Hiệu quả từ chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn ở huyện Bắc Tân Uyên đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường.

Việt Nam, Australia hợp tác ‘biến’ nước ô nhiễm thành nước sạch

- Hợp tác đổi mới sáng tạo giữa Australia và Việt Nam đã giúp đem lại nguồn nước sạch cho hàng nghìn người dân trong các vùng lũ lụt miền Trung hay đồng bằng sông Hồng.

Bắc Ninh: Lắp camera giám sát, đình chỉ sản xuất đối với cơ sở không có hệ thống xử lý nước thải

- "Thành phố Bắc Ninh phải tập trung rà soát, chỉ đạo tháo dỡ tất cả hệ thống xả thải không đúng quy định, trái phép ra hệ thống sông Ngũ Huyện Khê, hoàn thành chậm nhất ngày 30/4. Lập hồ sơ xử phạt, đình chỉ sản xuất đối với các cơ sở không có hệ thống xử lý nước thải hoặc có hệ thống xử lý nước thải nhưng không hoạt động… đồng ý triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát các hành vi vi phạm bảo vệ môi trường".
123...Trang cuối
TIỆN ÍCH
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
LIÊN KẾT WEBSITE